7889617
DMcs/Cr0yOdoaCnMeVWdH0tQsH3Y46bxG55t3Mgsm/oUwEHoF8qatU7|hx/4RGc8
CÁN BỘ GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRUNG TÂM KTTH - HN THANH HÓA VỚI CHƯƠNG TRÌNH “CHIA KHÓ” VÙNG CAO NĂM 2015.
Tin hoạt động phong trào
0

CÁN BỘ GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRUNG TÂM KTTH - HN THANH HÓA VỚI CHƯƠNG TRÌNH “CHIA KHÓ” VÙNG CAO NĂM 2015.

Trong những năm qua, chương trình “Chia khó ” với nội dung quyên góp hỗ trợ giáo dục vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn liên tục được tổ chức thực hiện với nhiều hình thức đã đem lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa sâu sắc.

    Năm 2015, để tiếp tục thực hiện chương trình “Chia khó”vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, ngày 09/02/2015 Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Giáo dục Thanh Hoá đã có công văn số 234/HDLT- SGDĐT - CĐN hướng dẫn tới cán bộ  giáo viên nhân viên và học sinh các nhà trường trong toàn tỉnh.

      Quán triệt tinh thần công văn hướng dẫn, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp - Hướng nghiệp Thanh Hóa đã tích cực hưởng ứng  chương trình. Với tinh thần tự nguyện tự giác cao, trong đợt này  mỗi CBGV - NV Trung tâm đã quyên góp ủng hộ một ngày lương xây dựng quỹ. Số tiền quyên góp ủng hộ của CBGV - NV Trung tâm đã được đưa vào tổng hợp chung với các đơn vị trong cùng nhóm để chuyển thành các phần quà, các trang thiết bị phục vụ giảng dạy theo nhu cầu thực tế của các đơn vị  nhận “chia khó”. 

     Sau quá trình chuẩn bị, liên hệ phối hợp, ngày 27/4/2015 đoàn cán bộ của các đơn vị giáo dục THPT Thành phố Thanh Hóa bao gồm  đại diện Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ các trường THPT Đào Duy Từ, Hàm Rồng, Nguyễn Trãi và Trung tâm KTTH - HN Thanh Hóa đã lên đường thực hiện chương trình “Chia khó” năm 2015. Tại đơn vị nhận “ Chia khó” là trường THPT Lê Lai huyện Ngọc Lặc tỉnh Thanh Hóa, theo sự giới thiệu bình chọn của nhà trường, đoàn đã trao 34 phần quà là những suất học bổng khuyến học tới từng học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cùng với đó là những thiết bị dạy học đã được trao cho đại diện Ban Giám hiệu - Công đoàn nhà trường.

  Tại buổi giao nhận, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Như Chuyên - Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ đã phát biểu ý kiến nhấn mạnh ý nghĩa, mục đích yêu cầu  của Chương trình “ Chia khó” nhằm giúp đỡ động viên các cơ sở giáo dục, các thầy cô giáo và các em học sinh miền núi, vùng cao vùng sâu, vùng khó khăn nói chung và  nhà trường nói riêng vươn lên thi đua “ Dạy tốt - học tốt” nâng cao chất lượng giáo dục, chúc nhà trường đạt được những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

                                                                     

                                                                             Ngày 04 tháng 5 năm 2015

                                                                                       Cao Hữu Trí    

 
.
Thông báo
Đọc nhiều nhất