7889617
DMcs/Cr0yOdoaCnMeVWdH0tQsH3Y46bxG55t3Mgsm/p5C2Y1KgA|nCegi/gPY/UU
Hướng nghiệp Học đường cách đi mới trong tư vấn hướng nghiệp
GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP
0

Hướng nghiệp Học đường cách đi mới trong tư vấn hướng nghiệp

Công tác tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT từ lâu đã trở thành nỗi băn khoăn cho giáo viên làm công tác hướng nghiệp ở các Trung tâm Kỹ thuật Tổng Hợp Hướng nghiệp, cũng như đối với gia đình và của chính bản thân các em học sinh. Nhằm tháo gỡ khó khăn trong công tác hướng nghiệp tôi đã xây dựng Website: http://huongnghiephocduong.com/ là nơi tích lũy kiến thức về hướng nghiệp học đường cho học sinh THPT nói riêng và mọi người cùng quan tâm về hướng nghiệp học đường nói chung.

Với ước muốn tạo một địa chỉ tin cậy để cho học sinh THPT tìm hiểu về nghề nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bằng những nỗ lực của bản thân trong công tác hướng nghiệp học đường ở Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp, tôi đã, đang và sẽ cố gắng tích lũy những kiến thức về hướng nghiệp để giúp học sinh có sự lựa chọn đúng cho ngành nghề tương lai của mình.

 Việc chọn ngành nghề tương lai của các em học sinh ở lứa tuổi THPT quyết định chặt chẽ đến tương lai của mình. Thời gian lựa chọn nghề nghiệp của các em chỉ ngắn ngủi trong khoảng thời gian ở bậc học THPT nhưng nghề nghiệp các em lựa chọn lại gắn bó với các em cả cuộc đời. Vì vậy, để giúp các em có sự lựa chọn đúng hơn ai hết các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô, đồng nghiệp bạn bè hãy cùng chung tay đóng góp kiến thức để xây dựng Website: http://huongnghiephocduong.com/ là địa chỉ tin cậy cho công tác hướng nghiệp của học sinh THPT. 

 Bản thân tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng trang web là địa chỉ tin cậy đến với mọi người.

 
.
Thông báo
Đọc nhiều nhất